Bảng giá xi măng | UTIHOUSE
Share

Xi Măng

Bảng Giá Xi Măng Mới Nhất

Bảng Giá Xi Măng

Xi Măng trong xây dựng là một vật liệu không thể thiếu, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như xây tường , tô trát tường và đỗ bê tông…tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại xi măng khác nhau như xi măng chuyên tô tường và xi măng chuyên đổ bê tông…

Công Ty UTIHOUSE Chuyên cung cấp các loại xi măng với giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín đảm bảo.

Hotline : 0911 0111 22 

Với việc giá Xi Măng luôn biến động và có nhiều thay đổi , quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Utihouse với đội ngủ vận chuyển nhanh chóng , nhiệt tình cùng với đó là giá Xi Măng rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Sau Đây Là Bảng Báo Giá Xi Măng Của UTIHOUSE tháng 04/2018 :

STT TÊN HÃNG XI MĂNG ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ VAT CHI TIẾT
1 Xi Măng INSEE ( Sao Mai ) 50kg/ Bao 93,000 PC40
2 Xi Măng Hà Tiên Đa Dụng 50kg/ Bao 90,000 PC40
3 Xi Măng Hà Tiên Xây Tô 50kg/ Bao 80,000 PC40
4 Xi Măng FICO 50kg/ Bao 79,000 PC40
5 Xi Măng Nghi Sơn 50kg/ Bao 85,000 PC40
6 Xi Măng Thăng Long 50kg/ Bao 77,000 PC40
7 Xi Măng Cẩm Phả 50kg/ Bao 74,000 PC40

Lưu Ý :

  • Đơn Giá Đã Bao Gồm Phí VAT.
  • Đã bao gồm vận chuyện tại TPHCM

Đặc tính và tiêu chuẩn của xi măng :

Xi Măng là hợp chất giữa ( vôi – đất sét – và mộ số chất khác hay còn có tên gọi hỗn hợp này là clinker ) thêm một lượng thạch cao và phụ gia khác.Một loại chất kết dính tốt nhất trong ngành xây dựng hiện nay ,nên tầm quan trọng của nó là rất cao và gần như không có sự thay đổi chất kết dính nào có thể hoàn hảo hơn nó.

Giá Xi măng trong nước hiện nay cũng có nhiều biến động nhưng không đáng kể,nó phụ thuộc lượng nhu cầu của người mua và nguồn cung cấp của các công ty sản xuất và phân phối.

Tùy theo cách pha trộn của các nhà sản xuất mà có thể cho ra đa dạng các loại xi măng khác nhau , phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Tất cả điều này ảnh hưởng đến sự khác nhau về độ kết dính , độ cứng của Xi Măng.Và quan trọng chính nó là yếu tố để tạo nên giá thành của Xi Măng.Hàm lượng thạch cao trong Xi măng càng nhiều thì độ đông kết xi măng càng nhanh.

Ngoài ra, Utihouse còn cung cấp một số vật liệu xây dựng khác như Đá Xây Dựng , Cát Xây Dựng , Thép Xây Dựng…Với giá thành rẻ và chất lượng uy tín.Chúng tôi sẽ giao hàng tận công trình với đội ngũ làm việc nhanh chóng và nhiệt tình.

Leave A Comment

Your email is safe with us.