Share

Thiết Kế Thi Công Quán Ăn Hàn Quốc

Thông Tin Dự Án

Thiết Kế Thi Công Quán Ăn Hàn Quốc

Chủ Đầu Tư : Mr.Lee


Loại Công Trình : Quán Ăn

Địa Điểm : Tầng B1 – GiGaMall Thủ Đức

Diện Tích : 72m2


Phong Cách Thiết Kế : Hiện Đại

Số Tầng : 1


Năm Thực Hiện : 2019

CHI TIẾT DỰ ÁN

Thiết kế thi công quán ăn hàn quốc với diện tích 72m2 các Kiến Trúc Sư của Utihouse kết hợp với định hướng phát triển và chiến lược của chủ đầu tư đã đưa ra một phương án bố trí công năng một cách hợp lý và phù hợp nhất.

thiết kế nhà hàng hàn quốc

Quầy pha chế được bố trí ngay lối vào vừa tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng vừa có công năng kết hợp quầy bánh , thu ngân , khu oder và quầy pha chế tạo thành một khu vực khép kín thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian đặt món cũng như kiểm soát quán ăn một cách dễ dàng.Mặt khác với việc bán thêm bánh thì việc để khu vực quầy ra phía ngoài giúp tiếp cận tối đa được các khách hàng mua về.

Thiết kế thi công quán ăn hàn quốc

Khu vực bếp và kho được bố trí bên trong thuận tiện cho việc hút mùi , nấu nướng ảnh hưởng đến khách ngồi ăn đồng thời làm không gian bên ngoài được rộng rãi công năng sử dụng được liên kết chặt chẽ với nhau.

quán ăn hàn quốc

Với thiết kế nhà hàng theo phong cách hàn quốc kết hợp một số điểm nhấn như vách ốp tường và các chậu cây làm không gian quán trở nên thân thiện hơn.

thi công quảng cáo

Bên cạnh đó hệ thống đèn chiếu sáng với các ánh sáng vàng xen kẽ, được tính toán một cách hợp lý không quá chói cũng không bị tối tạo nên cảm giác ấm cúng và sang trọng cho thực khách.

mẫu nhà hàng đẹp

Công ty thiết kế thi công Utihouse với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng quán ăn đã tư vấn cho chủ đầu tư những giải pháp tiết kiệm nhất, đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe của ban quản lý tòa nhà.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse chuyên thiết kế và thi công quán ăn hàn quốc , thiết kế quán cà phê ,shop… với chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ.

Hotline : 0911 0111 22

Email : utihouse.com@gmail.com