Share

Mẫu Thiết Kế Cảnh Quan Đẹp_Ehome

Thông Tin Dự Án

 Mẫu Thiết Kế Cảnh Quan Đẹp

Chủ Đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long


Địa Điểm : Khu Dân Cư Camellia – Bình Chánh

Diện Tích : 5,97 ha

Loại hình thiết kế : Cảnh Quan – Sân Vườn


Năm Thực Hiện : 2015

Công Ty Thiết kế Thi Công UTihouse Chuyên Thiết kế cảnh quan, sân vườn , kiến trúc , nội thất căn hộ cao cấp….Với chất lượng cao , giá thành cạnh tranh….HOTLINE : 0911 0111 22

Thiết Kế Cảnh Quan Đẹp

 Mẫu thiết kế cảnh quan đẹp Camellia Garden được công ty Utihouse thiết kế trên khu đất có tổng diện tích 5,97 ha.Toàn dự án có tất cả 102 Nhà phố và 84 Biệt Thự liền kề nằm xem kẻ với chúng là các mãng cây xanh được bố trí hợp lý.

thiết kế cảnh quan cây xanh

Dự án có đầy đủ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm hồ vơi , công viên cây xanh.Với một hồ nước lớn ở trung tâm giúp điều hòa và làm mát cho toàn khu.

Thi công sân vườn đẹp

Tại cổng vào cũng được bố trí rất nhiều cây xanh nhằm tạo ra một không gian xanh ấn tượng , thu hút khách hàng. kết hợp với đó là các mãng trồng những loại cây có hoa tô lên vẽ đẹp sinh động trước mặt tiền.

Thiết kế cảnh quan đẹp

Vị trí hồ bơi được thiết kế đơn giản với hệ thống cây xanh bao quanh mang lại sự tự nhiên cho người sử dụng đồng thời có công dụng che chắn và phân cách với đường nội bộ.Tại đây còn có một khu vực được lót sàn gỗ và bố trí các ghế ngồi nghỉ ngơi góp phần tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và đầy tiện ích,ắt hẵn sẽ thu hút rất nhiều người đến ở.

Thi Công Sân Vườn

Ngay cả lối đi cũng được Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất , với dãi cây xanh như định hướng tạo ra một con đường đẹp ,các hệ thống cây ngăn cách và tường rào bằng cây xanh giúp giảm đáng kể tiếng ồn và bụi từ đường đi và khu vực ở.

Thiết kế công viên đẹp

Một góc nhỏ tại khu công viên , nơi mà người dân nơi đây hay tập trung để tập thể dục, nghỉ mát và sinh hoạt cộng đồng.

Công ty thiết kế cảnh quan

Thiết kế Cảnh quan đẹp không nhất thiết phải cầu kỳ , nó phải thể hiện đầy đủ công năng nhiệm vụ của từng khu vực và hệ thống cây xanh phải bố trí hợp lý.Các khu chức năng phải liên kết với nhau một cách thuận tiện hài hòa.