Share

Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Thông Tin Dự Án

Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Chủ Đầu Tư : Anh Đức


Loại Công Trình : Biệt Thự

Địa Điểm : Hồ Cốc

Diện Tích Khu Đất : 2500 m2

Diện Tích Xây Dựng : 1200m2

Sân Vườn,Kho : 1300 m2

Chiều Ngang : 100m   Chiều Dài : 250m

Số Tầng : 1


Năm Thực Thiện : 2019

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Công ty Thiết Kế Thi Công Utihouse là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết kế ,quy hoạch cảnh quan sân vườn…với nhiều ý tưởng độc đáo công năng được bố trí theo yêu cầu sử dụng của từng gia đình, cách sử dụng vật liệu hài hòa và mới lạ giúp mỗi công trình trở thành một tác phẩm hoàn hảo.

Video Tổng thể

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp với phong cách thiết kế dạng nhà vườn mái ngói , được bố trí xoay quanh hồ bơi làm chúng ta liên tưởng đến một khu resort thu nhỏ.

mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Với diện tích đất rộng cũng như yêu cầu về không gian nghỉ ngơi giải trí của Chủ Đầu Tư ,các Kiến Trúc Sư của công ty thiết kế thi công Utihouse đã đưa ra những giải pháp tạo nên mẫu biệt thự sân vườn đẹp này.

Mẫu biệt thự đẹp

Khu biệt thự với đầy đủ không gian chức năng vừa nghỉ ngơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe , đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

Không gian đẹp

Bên cạnh khu biệt thự còn kết hợp một nhà xưởng làm kho chứa hàng được ngăn cách bởi hệ thống sân vườn và cây ăn trái, tạo nên 2 khu không gian riêng biệt.

Khu biệt thự cao cấp

Công Năng Khu biệt thự gồm:

  • 1 nhà chính bao gồm phòng khách và 3 phòng ngủ với phòng vệ sinh riêng đầy đủ tiện nghi, bên cạnh đó còn có phòng đọc sách và phòng tập Gym
  • Khu nhà ăn – Quày Bar phục vụ hồ bơi
  • Khu Vệ Sinh Chung bao gồm 2 khu nam nữ và phòng xông hơi
  • Khu 3 bungalow là các phòng ngủ cho khách hoặc gia đình ở xa kết hợp trong đó là phòng karaoke giải trí
  • Khu chòi nghỉ ngơi và hồ cá cảnh…

Thiết kế hồ cá đẹp

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Vậy Phong Cách Biệt Thự Sân Vườn là gì?

Theo như công ty Thiết Kế Thi Công Utihouse thì Biệt Thự sân vườn trước tiên để đáp ứng được thì phải có không gian đất rộng,tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chừa khoản sân lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời các mặt của Biệt Thự điều phải được tiếp xúc với sân và nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất , tạo ra những góc nhìn hấp dẫn nhất.

Utihouse tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn tại TPHCM cũng như tại Việt Nam. Chúng tôi vinh dự mang đến cho Quý Khách hàng những mẫu biệt thự sang trọng , đẹp mắt .Những mẫu thiết kế biệt thự độc lạ tạo nên sự khác biệt cho chủ đầu tư.

Để có những công trình phù hợp nhất với công năng sử dụng và vào từng khu đất Quý khách vui lòng gọi vào số Hotline : 0911 0111 22 các Kiến Trúc Sư của UTIHOUSE sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tuyệt hảo nhất cho Quý Khách.