Share

Mẫu Thiết Kế Resort Đẹp_Mũi Né

Thông Tin Dự Án

Mẫu Thiết Kế Resort Đẹp

Chủ Đầu Tư : Mrs.Vạn


Loại Công Trình : Khu Nghỉ Dưỡng

Địa Điểm : Mũi Né – Phan Thiết

Diện Tích : 5.600 m2


Phong Cách Thiết Kế : Hiện Đại

Tầng Cao Trung Bình : 2 Tầng


Năm Hoàn Thiện : 2015

CHI TIẾT DỰ ÁN

Khu resort là nơi để khách du lịch đến nghỉ dưỡng , vui chơi vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ.Cũng giống như khách sạn nhưng nó được nâng tầm lên một đẳng cấp khác.Một mẫu thiết kế resort đẹp với khuôn viên cây xanh mát mẽ và nhiều dịch vụ tiện ích sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Mẫu thiết kế resort đẹp

Thiết kế và thi công Resort Mũi Né Được công ty Utihouse thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế , Sử dụng vật liệu mới là gạch không nung giám đáng kể chi phí nhân công và đảm bảo an toàn với môi trường.Đáp ứng và dẫn đầu như tiêu chí của Bộ Xây Dựng đề ra ngày 01/01/2015 trên 70% công trình đều sử dụng gạch không nung.

Resort Mũi né Đẹp

Mẫu thiết kế resort đẹp phải đáp ứng các yêu cầu về hình khối kiến trúc của các Bungalow , mật độ cây xanh bãi cỏ cao , kết hợp với các hồ nước tiểu cảnh và hồ bơi, tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Thiết kế và thi công resort

Khu resort Mũi Né được các Kiến Trúc Sư công ty thiết kế thi công Utihouse thiết kế với mật độ mặt nước cao , kết nối các không gian đồng thời cũng tạo không khí mát mẽ , mang nhiều hơi nước cho các Bungalow kế cận.

Nội thất khách sạn

Với nội thất đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng , góp phần tạo nên không gian nghỉ ngơi thoải mái

Khu resort Mũi Né

Và để làm được nên tất cả những việc đó thì đầu tiên cần phải có một ý tưởng thiết kế ban đầu , kết hợp với đó là đội ngủ thi công lành nghề làm việc tận tâm.Sau đây là ý tưởng ban đầu để hiện thực hóa lên toàn khu resort mà các bạn đã thấy.

Thiết kế resort đẹp

Hãy Liên Hệ Với Công Ty Thiết Kế Thi Công UTIHOUSE nếu các bạn cần tư vấn nhé! chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo nên những không gian độc đáo nhất với giá thành hợp lý.

Hotline : 0911 0111 22

Email : utihouse.com@gmail.com

Ảnh Hiện Trạng Ban Đầu

Ảnh Sau Khi Hoàn Thiện