Nội Thất Phòng Vệ Sinh Đẹp | UTIHOUSE
Share

Mẫu phòng vệ sinh đẹp_Mr.Lâm_Tân Phú

Thông Tin Dự Án

Thiết Kế Phòng Vệ Sinh

Chủ Đầu Tư : Anh Lâm


Loại Công Trình : Nội Thất Phòng Vệ Sinh

Địa Điểm : Tân Phú

Diện Tích : 4 – 6 m2/ Phòng


Năm Thực Hiện : 2017

Thiết kế phòng vệ sinh đẹp

Chi Tiết Dự Án

Mẫu phòng vệ sinh đẹp đầy đủ công năng với diện tích nhỏ luôn là vấn đề mà các KTS phải mất nhiều suy nghĩ nhất.Một phòng vệ sinh phải đạt được tiêu chuẩn thông thoáng , sạch sẽ , công năng bố trí hợp lý.

Thiết kế phòng vệ sinh đẹp

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh với diện tích nhỏ nhưng các KTS vẫn chừa khoảng thông tầng , làm cho căn phòng trở nên thông thoáng và sáng sủa.

Mẫu phòng vệ sinh đẹp

Với mẫu thiết kế này thì phần gạch ốp tường dưới màu đậm tối , còn phần ốp gạch trên màu sáng tạo cho căn phòng vừa có cảm giác rộng rãi thông thoáng vừa sạch sẽ ở phần chân tường.

Phòng tắm kính

Phòng tắm kính có công dụng ngăn cách khu tắm ướt và khu khô , giúp căn phòng luôn sạch sẽ không bị ẩm ướt …bên cạnh đó cần bố trí thêm các phụ kiện phòng tắm để thuận tiện trong sinh hoạt.

Phòng vệ sinh đẹp

Các mẫu thiết kế phòng tắm của Utihouse sẽ mang đến cho bạn những tham khảo khi cần thiết.Utihouse hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp ích cho quý khách trong việc cải tạo , thiết kế căn phòng của mình.

Utihouse là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất , công trình … với mong muốn mang lại nhiều sản phẩm hoàn hảo nhất , đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Nội thất phòng vệ sinh nhà anh Lâm Tân Phú

Leave A Comment

Your email is safe with us.