Các Thương Hiệu Sắt Thép Uy Tín | UTIHOUSE
Share

Các Thương Hiệu Sắt Thép Uy Tín

Các Thương Hiệu Sắt Thép Uy Tín

Các thương hiệu sắt thép uy tín luôn là vấn đề mà các chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm nhất.Với tình hình hiện nay có rất nhiều hãng thép ra đời đi kèm với đó là chất lượng thép không được đảm bảo.

Sắt thép là nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng,vì vậy để quý khách hàng cũng như các nhà thầu có thể hiểu rõ hơn về các thương hiệu thép nằm đưa ra những lựa chọn vừa đáp ứng được chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Sau đây là các thương hiệu sắt thép uy tín nổi tiếng trên thị trường Việt Nam:

Sắt Thép Việt Nhật :

Với đa dạng chủng loại thép từ thép cây , thép cuộn , thép tròn trơn hay thép tròn gân cùng nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Kèm theo đó việc tham gia hội nhà thầu xây dựng Việt Nam ( VACC ) đồng thời cũng là thành viên hiệp hội xây dựng Việt Nam ( VECAS ) nên thép Việt Nhật luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế , đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà VACC đề ra.

Đây là một thương hiệu thép theo đánh giá của Utihouse là một thương hiệu uy tín nhất hiện nay,được Utihouse cũng như các nhà thầu tin dùng.

Thép Việt Nhật giá rẻ

Thép Việt Nhật

Sắt Thép Hòa Phát :

Là thương hiệu dẫn đầu tại khu vực miền bắc ,luôn được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ của thép.

Về giá cả thì thép Hòa Phát luôn đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường ,MAC thép được kiểm định chất lượng chuẩn, độ bền cao.

Với nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng cao tại Việt Nam cũng như Thế Giới , thép hòa phát đã đẩy mạnh phát triển trên khắp cả nước và nước ngoài , đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ.

Thép Hòa Phát giá rẻ

Thép Hòa Phát

Sắt Thép Pomina :

Là thương hiệu sắt thép thứ 3 trong các thương hiệu sắt thép uy tín mà Utihouse muốn giới thiệu cho các bạn.Thép Pomina có chất lượng rất tốt với giá cả cạnh tranh , đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của nhà thầu và chủ đầu tư.

Pomina được ứng dụng rộng rãi trong nhà dân dụng cũng như nhà công nghiệp ,Thép Pomina không ngừng phấn đấu để dẫn đầu thương hiệu thép tại Việt Nam.

Thép Pomina giá rẻ

Thép Pomina

Sắt Thép Miền Nam :

Thép Miền Nam nổi tiếng với độ bền cao và độ an toàn tuyệt đối cùng với tính chịu lực rất cao ,vì thế đang ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà thầu xây dựng cũng như chủ đầu tư.

Với MAC thép được kí hiệu dễ phân biệt giúp chủ đầu tư kiểm tra được dễ dàng cũng như lựa chọn đúng sản phẩm mình cần.

Thép Miền Nam là sản phẩm của công ty thép Việt Nam trên cơ sở hợp nhất các đơn vị sản xuất thi công của ngành thép Việt Nam.

Sắt thép miền nam giá rẽ

Thép miền nam

Sắt Thép Việt Ý :

Với ưu điểm về độ chịu lực cao bền , phù hợp cho các công trình dân dụng, với chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO và chứng nhận đầy đủ xuất xứ.

Thép Việt Ý luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng đảm bảo.

Thép Việt Ý giá rẽ

Thép Việt Ý

Với các thông tin trên , hi vọng Utihouse giúp được bạn trong việc lựa chọn thép xây dựng , nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho căn nhà của mình.Đồng thời bạn cũng có thể gửi tham khảo cũng như mọi thắc mắc của mình để Utihouse có thể giải đáp giúp bạn.

 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.