Share

Biệt Thự Vườn Đẹp_Anh Thức_Đà Lạt

Thông Tin Dự Án

Biệt Thự Vườn Đẹp

Chủ Đầu Tư : Anh Thức


Loại Công Trình : Biệt Thự

Địa Điểm : Đà Lạt

Diện Tích Khu Đất: 250m2

Diện Tích Xây Dựng : 120m2

Diện Tích Sân Vườn : 130m2

Số Tầng : 2


Năm Thực Hiện : 2017

Biệt Thự Vườn Đẹp

Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse với đội ngủ Kiến Trúc Sư lành nghề và tâm huyết luôn tạo ra những công trình đẹp.Một số lĩnh vực mà Utihouse mang lại là Thiết Kế Nhà Phố , Thiết Kế Biệt Thự , Nhà Công Nghiệp,…với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với các mẫu biệt thự vườn đẹp, đa dạng phong cách Utihouse luôn đổi mới để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.Trong Mẫu biệt thự này đội ngủ Kiến Trúc Sư của Utihouse đã tư vấn và thiết kế cho khách hàng theo phong cách biệt thự vườn châu âu.

Thiết kế biệt thự vườn

Mỗi căn nhà mang một nét đặc thù riêng , với những ý tưởng khác nhau về đường nét và hình thức kiến trúc là kết quả được cô đọng từ tư suy sáng tạo và tâm huyết của các Kiến Trúc Sư Công Ty Utihouse.

Mẫu Biệt Thự đẹp

Với Utihouse thì mỗi công trình các Kiến Trúc Sư luôn tạo ra những mãng xanh tự nhiên , bố trí khoa học phù hợp từng vị trí và kết hợp từng màu sắc,mang lại một không gian tươi mới mà trong lành thoáng mát cho không gian sống.

Mẫu biệt thự đẹp đà lạt

Các không gian ngôi nhà luôn được kết nối với nhau bằng hệ thống các lối đi trong sân vườn xung quanh nhà.

Mẫu nhà mái thái đẹp

Kết hợp hài hòa giữa tone màu trắng vào màu xám , thêm vào đó là màu nâu gỗ của cửa tạo nên điểm nổi bật cho căn nhà theo phong cách này.Đặc biệt phần mái phía trước nhà được thiết kế 2 mái chồng lên nhau tạo ra một tỉ lệ cân xứng và đẹp mắt.

Mẫu biệt thự mái ngói đẹp

Điểm nhấn đặc biệt của căn nhà này đó chính là phần ống khói giã , nó như gợi ra hình ảnh đặc trưng của những căn nhà ở xứ lạnh, những nơi luôn có lò sưởi trong nhà.

mẫu nhà vườn đẹp

Với hàng rào và cổng ngỏ được thiết kế với những lam gỗ , vừa có công dụng ngăn chia ranh đất vừa đảm bào được sự thông thoáng và hòa nhập với khu vực xung quanh.

Mẫu sân vườn đẹp

Và khi nói đến thiết kế biệt thự sân vườn thì một khuôn viên để nghỉ ngơi trong sân vườn là điều không thể thiếu,nó là nơi thư giản những ngày cuối tuần hay sau những giờ làm việc mệt mõi.

Thiết kế sân vườn đẹp

Trong những năm gần đây thì các mẫu thiết kế kiến trúc luôn chú ý đến mãng xanh tự nhiên,dù có nhà nhỏ nhưng rất cần thiết nếu bạn chừa lại cho mình một khoản không gian xanh, nó giúp điều hòa không khí mang hơi thở của thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.