Share

Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng 36x125m_công ty HHS

Thông Tin Dự Án

Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng 36x125m

Chủ Đầu Tư : Công Ty Hùng Hải Sơn


Loại Công Trình : Nhà Xưởng

Địa Điểm Xây Dựng : Đồng Nai

Diện Tích : 4,500 m2

Chiều Ngang : 36m     Chiều Dài : 125m


Năm Thực Hiện : 2017

Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse chuyên thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, kho xưởng,thiết kế nhà phố, biệt thự với chất lượng đảm bảo giá thành rẽ. Đội ngủ kỹ thuật tay nghề cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Liên Hệ : 0911 0111 22 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Email : Utihouse.com@gmail.com

Mẫu nhà xưởng 36x125m được thiết kế bao gồm khu văn phòng phía trước với phong cách bán cổ điển ,với tông màu chủ đạo là màu xám kết hợp với các viền chỉ màu trắng nổi bật.

Mẫu thiết kế nhà xưởng 36x125m

Với 2 lối ra vào xưởng thuận tiện cho việc lưu thông, hai bên của xưởng là hệ thống các cửa sổ để lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên cho công trình.

Thi công nhà xưởng

Mẫu thiết kế nhà xưởng chiều dài 90m được thiết kế bao gồm 15 nhịp dọc, khoảng cách các nhịp là 6,5m được liên kết với nhau bằng các giẳng ngang cứng , tạo sự ổn định cho khung nhà.

Mẫu nhà xưởng đẹp

Tưởng rào nhà xưởng phía trước đươc thiết kế với chiều cao tường bên dưới là 1m , phía trên là tường rào sắt để hở , tạo ra không gian thông thoáng phía mặt tiền.

Thiết kế văn phòng nhà xưởng

Văn phòng với thiết kế gồm 2 tầng, trong đó tầng trệt có công năng dùng để tiếp khách,phòng họp còn lầu 1 là khu phòng làm việc và phòng quản lý.

Quy Định Trong Thiết Kế Nhà Xưởng

Hai bên nhà xưởng được chừa khoảng lùi 4m đáp ứng các yêu cầu PCCC cũng như theo quy định chung của Khu Công Nghiệp.

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC