Phong Thủy Cho Nhà Ở | UTIHOUSE
Share

Phong thủy cho nhà ở

Phong thủy cho nhà ở

Phong thủy cho nhà ở và những điều cấm kỵ khi thiết kế nhà mà chúng ta không thể bỏ qua…

Như các bạn đã biết phong thủy cho nhà ở đối với người dân Việt Nam có tầm ảnh hưởng rất lớn, khi xây một căn nhà dù ít hay nhiều chúng ta đều quan tâm đến vấn đề phong thủy.Vì vậy hôm nay Utihouse sẽ nêu ra một số vấn đề liên quan đến cách bố trí nhà cơ bản sao cho phù hợp với phong thủy và hướng giải quyết giúp các bạn có được một căn nhà không những đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn khi sử dụng.

Thứ nhất, cửa cổng và cửa đi chính của ngôi nhà không được trùng tim trục với nhau bởi vì cổng và cửa chính nếu tạo thành một đường thẳng trùng tâm sẽ gây ra sát khí không có lợi cho người ở,vì thế khi thiết kế cổng và cửa chính nên lệch tâm với nhau sẽ khắc phục được vấn đề này.

phong thủy cho nhà ở Thứ hai , đường đi đâm thẳng vào nhà , nhất là vị trí ngay ngã ba hay khúc đường cong thì hung khí sẽ được đưa thẳng vào nhà gây bệnh tật hoặc hao tổn tài lộc, ngoài ra nó còn gây cảm giác bất an khi ở trong nhà.Để khắc phục vấn đề này Utihouse đưa ra giải pháp cho bạn là nên xây một vách tường che khuất tầm mặt tại hướng có đường hướng vào nhà , ngoài ra còn có thể dùng gương bát quái để trấn áp…

Thứ ba, cửa chính và cửa sau nhà thông thẳng trực diện với nhau sẽ bị thất tán tài vượng,trong trường hợp này ta nên bố trí có vách ngăn nhẹ che lại hoặc xoay hướng cửa hậu sang hướng khác.Ở đây Utihouse cũng khuyên bạn không nên bịt cửa sau để cho gió lưu thông trong căn nhà mà chúng ta chỉ cần làm như hướng dẫn trên thì sẽ khắc phục được.

phong thủy cho nhà ở TPHCM

Thứ tư, cửa phòng ngủ không được đối diện nhau dễ gây ra cải vả trong gia đình, đó là vấn đề thường hay gặp trong thiết kế nhà phố hiên đại vì diện tích đất nhỏ nên 2 phòng ngủ được bố trí 2 bên cầu thang và  xoay cửa về nhau nó vố tình làm cho không gian riêng tư bị hạn chế.Trong trường hợp này có thể thiết kế xoay hướng cửa của 1 phong qua một bên.

Thứ năm, đầu giường hướng về phía cầu thang hoặc cửa sổ cửa đi làm cho chủ nhà cảm giác bất an khi sử dụng đồng thời phòng ngủ thuộc tĩnh hướng đầu giường đến nơi động hay có người đi lại sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

thiết kế nhà hợp phong thủy

Thứ sáu, cửa phòng vệ sinh không được hướng vào bếp ,giường ngủ sẽ mang khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà, mặt khác vệ sinh thuộc thủy bếp thuộc hỏa sẽ tương khắc với nhau.

và cuối cùng là phòng vệ sinh tuyệt đối không được bố trí trên bếp, giường ngủ , phòng thờ,  nó gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe phòng vệ sinh trên giường ngủ gây ra  tiếng động ảnh hưởng giấc ngủ, trên bếp tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng và trên phòng thờ không tốt trong vấn đề tâm linh.

Utihouse hi vọng các thông tin trên sẽ mang đến cho các bạn một chút kiến thức bổ ích khi có ý định xây căn nhà của mình, nếu bạn còn thắc mắc thì liên hệ với chúng tôi nhé!

Công ty thiết kế thi công Utihouse cung cấp các dịch  vụ  sau :

  • Thiết kế nhà ở
  • Thiết kế và thi công nội thất
  • Thi công xây dựng
  • Thiết kế cảnh quan sân vườn.

Hotline : 0911  0111 22 

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.