Dự Án RichStar Tân Phú | UTIHOUSE
Share

Dự Án RichStar Tân Phú

Dự Án RichStar Tân Phú

Novaland luôn đi đầu trong các dự án căn hộ cao cấp và trung cấp kết hợp trung tâm thương mại và khu dân cư ,đáp ứng các nhu cầu về nhà ở và đầu tư ngày một tăng…

Dự Án RichStar Tân Phú là dự án công trình phức hợp đầu tiên tại tân phú của Novaland , nhằm bắt đầu đẩy mạnh phát triển các dự án sau này vào khu vực đang phát triển mạnh và đầy tiềm năng này.Dự án được đặt tại 239 – 241 và 278 Đường Hòa Bình , Quận tân phú … là nơi thập trung dân cư đông , giao thông thuận tiện, bên cạnh đó là khu vui chơi đầm sen tạo nên một địa điểm lý tưởng.

Dự Án RichStar Tân Phú

Căn hộ dự án được chia làm 2 khối :

  • Khối một gồm các block RS1 , RS2 , RS3, RS4 đang trong giai đoạn bàn giao hoàn thiện
  • Khói hai gồm các block RS5 , RS6 , RS7 , RS8 đang trong giai đoạn bàn giao phần thô

Mặt Bằng Tổng Thể RichStar tân phú

Mặt bằng tổng thể của RichStar Tân Phú được thiết kế đầy đủ không gian vui chơi giải trí , khu công viên cây xanh và khu phức hợp mang lại nhiều tiện ích.

Hồ Bơi Richstar Tân phú

Khu Hồ bơi đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho cư dân tại căn hộ richstar tân phú , với mẫu thiết kế hồ bơi đẹp , nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẽ cho toàn công trình.

Mặt Bằng Căn Hộ

Sơ Đồ bố trí tháp điển hình RS5 , khoảng cách từ các căn hộ tới lối thoát hiểm được tính toán bố trí hợp lý ,các căn hộ được sắp xếp tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài , tạo không gian thoáng và mát mẽ.

MỘT SỐ MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

 

Mặt Bằng điển hình

Mặt Bằng điển hình

Mặt Bằng điển hình

 

Mặt Bằng điển hình

Mặt Bằng điển hình

Mặt Bằng điển hình

 

 

Mặt Bằng điển hình

MẪU BÁO GIÁ THI CÔNG THAM KHẢO :

bao gia căn hộ richstar tân phúhồ sơ thiết kế căn hộ richstar tân phúthiết kế căn hộ richstar tân phúthi công căn hộ richstar tân phúmẫu căn hộ richstar tân phú

Thiết kế thi công căn hộ richstar tân phú

Bếp căn hộ richstar tân phú

Bếp căn hộ richstar tân phú

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.