Utihouse đồng hành cùng báo chí Việt Nam - Báo Công Luận | UTIHOUSE
Share

Utihouse Đồng Hành Cùng Báo Chí Việt Nam – Báo Công Luận

Utihouse Đồng Hành Cùng Báo Chí Việt Nam – Báo Công Luận

Utihouse đồng hành cùng Báo Chí Việt Nam, nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/06/1925 – 21/06/2020 )

Báo Công Luận : Số đặc biệt (21/06/1925 – 21/06/2020)

“Utihouse ra mắt thương hiệu ngày 28/08/2017 là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế Kiến Trúc, thi công hoàn thiện nội thất. Với những giá trị cốt lõi ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc và nhân viên Utihouse luôn mang trong mình sứ mệnh xây dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường. Bên cạnh đó Utihouse còn đồng hành với báo Công Luận, cơ quan trung ương hội nhà báo Việt Nam. Được thành lập ban đầu bới 03 kiến trúc sư hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy hoạch. Utihouse sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu về công năng và thẩm mỹ cao của quý khách hàng”

Utihouse từng bước phát triển trên con đường xây dựng thương hiệu. Sự đồng hành cùng quý Báo chính là bước đi để từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Dưới đây là bài viết được đăng tải trên báo Công Luận số đặc biệt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Báo Chí Việt Nam – Sứ Mệnh và Bản Lĩnh

“Giám đốc Utihouse chia sẽ yếu tố đầu tiên để mang đến sự trãi nghiệm cho khách hàng cần phải có đó là gu thẩm mỹ cao. Khả năng phối màu sắc cũng như cách bài trí không gian, cùng sự kết hợp giữa các vật liệu khách nhau. Sao cho tổng thể kiến trúc, nội thất hài hòa và tạo được tính thẩm mỹ cao cho từng công trình. Yếu tố thiếp theo là sự sáng tạo, khả năng quan sát, tìm tòi học hỏi những xu hướng mới, vật liệu mới và công nghệ mới trên thế giới để đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thiết kế mới sang trọng và sành điệu nhất”


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi :
– Thiết kế Sân vườn
Thiết kế kiến trúc
Thiết Kế nội thất
– Thi công Sân vườn
– Thi Công Xây Dựng
Thi Công nội thất
– Tư vấn vật liệu xây dựng
– Tư vấn và thi công đồ gỗ nội thất.
Xin Cảm Ơn!
Rất hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.