Văn Phòng Đẹp | UTIHOUSE
Share

Văn Phòng Đẹp-Công Ty TNHH Bảo Tín

Thông Tin Dự Án

Nội Thất Văn Phòng Đẹp và Lạ

Chủ Đầu Tư : Công Ty Bảo Tín


Loại Công Trình : Nội Thất Văn Phòng

Địa Điểm : Đường Hòa Bình – Quận Tân Phú – TP.HCM

Diện Tích : 80m2


Năm Thực Hiện : 2016

Quày lễ tân đẹp

Chi Tiết Dự Án

Một văn phòng với phòng cách lạ , cuốn hút khách hàng trong lần đầu tiên tới giao dịch.Các mẫu quày lễ tân sang trọng kết hợp không gian nội thất mang phong cách hiện đại tạo ấn tượng cho khách hàng.

Nội thất quày lễ tân

Các mẫu thiết kế bàn làm việc độc đáo với sự kết hợp giữa gỗ và sắt ,mang lại sự thô mộc nhưng không kém phần tinh tế cho sản phẩm.

Mẫu bàn làm việc đẹp

Những mẫu kệ hồ sơ và kệ trang trí treo tường được thiết kế với tỉ lệ hài hòa cũng góp phần tạo nên điểm nhấn có phòng làm việc thêm sinh động.

Mẫu kệ hồ sơ văn phòng

Sự kết hợp vật liệu đậm chất thô mộc đó là kết hợp giữa Sắt và Gỗ tạo không gian tự nhiên trong căn phòng.Ngoài ra mặt bàn nhân viên bằng kính sẽ giúp công tác vệ sinh được dễ dàng.

Nội thất văn phòng đẹp

 

Đặc biệt khi bố trí văn phòng các bạn nên chú ý đến lối đi , và khoảng cách giữa các bàn vừa tạo sự thuận tiện thoải mái vừa tạo lối thoát hiểm nhanh khi cấp bách.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng , Utihouse tự tin sẽ cùng các bạn tạo ra những nội thất văn phòng đẹp nhất, phù hợp nhất với định hướng cũng như nhận diện thương hiệu của các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cùng nhau tạo nên những phòng làm việc đầy cuốn hút!

ĐT : 0911 0111 22

Email : Utihouse.com@gmail.com

Bản vẽ thi công

Leave A Comment

Your email is safe with us.