Share

Nhà Xưởng Tiền Chế-Thế giới sắt thép

Thông Tin Dự Án

Thiết Kế Nhà Xưởng Tiền Chế

Chủ Đầu Tư : Công Ty Thế Giới Sắt Thép


Loại Công Trình : Nhà Xưởng

Địa Điểm : Long An

Diện Tích : 3.000 m2

Nhịp Ngang : 45m –  Chiều Dài : 67,5 m


Năm Thực Hiện : 2016

Video Dự Án

Công trình nhà thép tiền chế được các Kiến Trúc Sư của Utihouse Thiết kế,Vơi nhịp ngang 45m và bước nhịp dọc là 10 nhịp với khoảng các các nhịp là khoảng 7m.

Thi công nhà thép tiền chế

Công trình với nhiều cửa sổ bên dưới giúp không gian bên trong có được nhiều ánh sáng hơn , tiết kiệm đáng kể nguồn năng lượng chiếu sáng cho công trình

Nhà thép tiền chế đẹp

Với nóc gió và các cửa sập bên trên giúp công trình thoát hơi nóng hiệu quả ,Một thiết kế có tính toán về cả mặt chiếu sáng lẫn thông gió.

thi công khung kèo zamil Utihouse

Mặt tiền nhà xưởng được chia làm 2 lối ra vào , với một bên nhập hàng và một bên xuất hàng , tạo điều kiện thuận lợi trong giao thông, tránh băng cắt giữa nhập và xuất ảnh hưởng đến tính liên tục của công việc.

Mô phỏng nhà xưởng công Ty UTIHOUSE

Để có cái nhìn trực quan hơn, Utihouse đưa ra hình ảnh mổ phỏng khung xương kết cấu thép nhà xưởng.

Khung đầu hồi nhà xưởng

Khung đầu hồi được bố trí thêm các cột giữa để đảm bảo tính chịu lực của lực gió , theo các thí nghiệm và tiêu chuẩn quốc tế thì tại vị trí khung đầu hồi sẽ chịu nhiều tác động của tải trọng gió hơn.

Bên trong nhà xưởng

Mô phòng bên trong nhà xưởng với hệ thống khung kèo và các thanh thép chữ C để lợp tole.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng , nhà kho thép tiền chế.Với đội ngủ Kiến Trúc Sư và kỹ sư chuyên về thép , chúng tôi luôn mang đến những giá trị đích thực, tạo niềm tin và uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế

HOTLINE : 0911 0111 22

Email : Utihouse.com@gmail.com

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC