Share

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Feliz-En-Vista – Quận 2

Thông Tin Dự Án

Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Feliz-En-Vista

Chủ Đầu Tư : Chị Trân


Loại Công Trình : Căn Hộ 1 Phòng Ngủ

Địa Điểm : Căn Hộ Feliz-En-Vista

Diện Tích : 58m2


Năm Thực Hiện : 2020

Feliz-En-Vista

Chi Tiết Dự Án

Mẫu Thiết Kế Căn hộ Feliz-En-Vista được thiết kế theo phong cách hiện đại, phối hợp màu sắc trẻ trung sinh động.Với một căn hộ 58m2 thì diện tích không quá lớn nên cách phối hợp màu sắc và bố trí không gian rất là quan trọng, vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải có một kỹ năng vững và phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Mẫu Thiết Kế Căn hộ Feliz-En-Vista

Các Kiến Trúc Sư của Utihouse là những người được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong từng lĩnh vực, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra bản Thiết Kế Căn hộ Feliz-En-Vista với diện tích 58m2 nhưng đáp ứng mọi yêu cầu về công năng sử dụng và quan trọng hơn nữa là chủ nhà cảm thấy thích thú và thoải mái khi sử dụng không gian của mình,đó mới là mục tiêu mà Utihouse hướng tới.

Mẫu thiết kế thi công căn hộ Feliz-En-Vista

Phòng Khách được thiết kế tối giản, gòn gàng , các tone màu sử dụng vừa mang cảm giác ấm cúng vừa thể hiện được sự tươi trẻ của gia chủ.Chỉ cần một ít điểm nhấn màu sắc tại sofa các KTS của Utihouse đã mang tới sự khác biệt cho mẫu Thiết Kế Căn hộ Feliz-En-Vista.

Mẫu căn hộ Feliz-En-Vista

Một góc bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phù hợp với một căn hộ nhỏ, bếp được đặt ngay bàn đảo thuận tiện trong việc chế biến những món ăn nhanh và đơn giản, bên cạnh đó là kệ rượu treo. Chỉ nhìn sơ qua thì chúng ta cũng hình dung ra được phong cách sống của chủ nhà, là một người năng động, thường xuyên tiếp xúc và quen thuộc với phong cách sống của Châu Âu.

Thiết kế căn hộ Feliz-En-Vista

Phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách bởi một khung kính,và chỉ có 1 tấm rèm che lại khi cần thiết, một không gian gần như mở hoàn toàn.

Mẫu thiết kế căn hộ Feliz-En-Vista Quận 2

So với phòng khách thì thiết kế phòng ngủ trầm hơn chút,các gam màu gỗ nâu trầm thể hiện sự yên tính và ấm áp…Vì là vách giữa phòng khách và phòng ngủ được làm bằng kính, nên các KTS của Utihouse đã tinh tế tạo nên sự chuyển sắc nhẹ tạo ra sự phân chia giữa hai không gian.

Căn hộ Feliz-En-Vista Quận 2

Cuối cùng là không gian phòng tắm và vệ sinh, được thiết kế đơn giản,vật liệu gạch ceramic vân gỗ vừa tạo cảm giác sạch sẽ vừa dễ lau chùi vệ sinh.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Feliz-En-Vista – Quận 2

Leave A Comment

Your email is safe with us.