Share

Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Uy Tín

Thông Tin Dự Án

Nhà Xưởng Cho Thuê

Chủ Đầu Tư : Anh Việt


Loại Công Trình : Nhà Xưởng

Địa Điểm : Long An

Diện Tích : 20.000 m2

Số Tầng : 2


Năm Thực Hiện : 2019

Công Ty Thiết Kế nhà xưởng uy tín, chất lượng với mẫu nhà xưởng đẹp kết hợp các mãng xanh tạo nên một không gian công nghiệp sinh động và hấp dẫn.

Công ty thiết kế nhà xưởng uy tín

Với diện tích nhà xưởng khoảng 20,000m2 ,các khu xưởng được bố trí hợp lý, phân chia giao thông rõ ràng , đảm bảo sự lưu thông được thuận tiện nhất.

Công ty thiết kế nhà xưởng uy tín

Khu nhà xưởng được phân chia thành 3 xưởng lớn, 1 xưởng nhỏ , 1 nhà xưởng điều hành , nhà bảo vệ , nhà xe và khuôn viên.

Công ty thiết kế nhà xưởng uy tín

Utihouse với quy trình làm việc rõ ràng,làm việc từng bước theo giai đoạn , tránh những sai xót không đáng có.Sau đây là một số khâu chính trong thiết kế nhà xưởng

  • Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế.
  • Lên bản vẽ 2D bố trí concept
  • Lên phối cảnh 3D sơ bộ ( sau khi chốt 2D )
  • Lên phối cảnh 3D hoàn chỉnh và làm phim nếu có ( Sau khi chốt 3D sơ bộ )
  • Triển Khai hồ sơ kiến trúc, Cảnh Quan
  • Thiết kế và triển khai hồ sơ kết cấu nhà thép và Đường giao thông
  • Thiết Kế và triển khai hồ sơ điện, nước, PCCC
  • Bàn giao bản vẽ

mẫu nhà xưởng đẹp

Để có một nhà xưởng vừa đáp ứng được yêu cầu công năng vừa thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế,ngoài ra phần kết cấu nhà xưởng cũng phải đảm bảo được sự vững chắc. bởi vậy cần phải có một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín với đội ngũ kỹ sư  và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

công ty thiết kế nhà đẹp

Với việc đầu tư đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày càng mạnh của nước ta hiện nay , bên cạnh đó với sự có mặt của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, nên mô hình thiết kế và thi công nhà xưởng ngày càng phát triển.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đó , công ty Thiết Kế Thi Công UTIHOUSE luôn tập trung nhân lực và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ lành nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý Khách.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng , nhà kho thép tiền chế.Với đội ngủ Kiến Trúc Sư và kỹ sư chuyên về thép , chúng tôi luôn mang đến những giá trị đích thực, tạo niềm tin và uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế

HOTLINE : 0911 0111 22

Email : Utihouse.com@gmail.com

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC