Mẫu Biệt Thự Vườn Đẹp | UTIHOUSE
Share

Mẫu Biệt Thự Vườn_Long An

Thông Tin Dự Án

Mẫu Biệt Thự Vườn Đẹp

Chủ Đầu Tư : Anh Vỹ


Loại Công Trình : Biệt Thự

Địa Điểm : Long An

Diện Tích Khu Đất : 585 m2

Diện Tích Xây Dựng : 300 m2

Diện Tích Sân Vườn : 285 m2

Số Tầng : 1


Năm Thực Hiện : 2015

Với mẫu biệt thự này chủ đầu tư mong muốn có một nơi để nghỉ ngơi thư giản mỗi dịp cuối tuần sau những ngày làm việc mệt nhọc , kết hợp với đó là dùng để làm nơi thờ cúng tổ tiên.

Biệt thự Vườn Đẹp

Ở Phương án này cho thấy được một không gian xanh bao quanh căn nhà , các lối đi được tạo hình giật cấp nhằm tránh tình trạng ngập nước vào nhà khi mùa mưa đến.Kèm với đó là mẫu tường rào được thiết kế độc đáo như những cơn sóng nhấp nhô.

Mẫu biệt thự vườn đẹp

Công năng mặt bằng được bố trí hài hòa theo kiểu nhà ba gian, với một gian thờ ở giữa phía trước là nơi tiếp khách , kế cận đó là 3 phòng ngủ , khu giải trí xông hơi , phòng Gym , 1 phòng sinh hoạt chung và cuối cùng là bếp.Với các không gian đều được tiếp cận với không gian cây xanh hồ nước, tạo ra nơi nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn và yên tĩnh.

Mẫu nhà vườn đẹp

Ở góc này các bạn có thể nhìn thấy rõ cao độ được thay đổi thành từng bậc khác nhau vừa tạo hình hấp dẫn cho khu biệt thự vườn, vừa có công dụng chống ngập nước.Với nền sân được lát bằng gạch bê tông lỗ trồng cỏ để tăng diện tích mãng xanh cho khu vườn.

Mẫu nhà mái ngói đẹp

Một phương án khác có thay đổi một ít ở phòng ngủ master có thêm ban công ra ngoài để ngắm sân vườn.

Biệt thự sân vườn đẹp

Với vật liệu được sử dụng đơn giản , tận dụng các vật liệu tự nhiên như đá để ốp dưới chân tường , làm tăng cảm giác chắc chắn cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Phía sau nhà cũng có một không gian sân sau, thuận tiện cho việc sử dụng để tổ chức nấu nướng , hay phơi đồ. Đồng thời cũng tạo ra view nhìn đẹp cho khu phòng ăn.

Mặt đứng công trình

Nhìn vào mặt đứng công trình thể hiện được các hình khối được liên kết với nhau một cách chặt chẽ, tỉ lệ hình khối cân xứng tạo nên một tổng thể hài hòa.

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp

Công Ty Thiết Kế Thi Công Utihouse với đội ngũ Kiến Trúc Sư nhiều năm kinh nghiệm , khả năng sáng tạo cao luôn tạo ra những công trình độc đáo, những mẫu biệt thự sân vườn đẹp với công năng sử dụng được tận dụng triệt để.Hãy Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ  Hotline : 0911 0111 22 .