Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Vinhome Grand Park | UTIHOUSE
Share

Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Vinhome Grand Park

Thông Tin Thiết Kế Tủ Bếp Vinhome Grand Park


Loại Công Trình : Căn hộ cao cấp

Địa Điểm : Quận 9 – TP.HCM

Quy Mô   : Tùy loại căn hộ


Năm Thực Hiện : 2020

Chi Tiết Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Vinhome Grand Park

Mẫu nội thất thủ bếp căn hộ Vinhome Grank Park được thiết kế điệu nghệ, được ưu tiên về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Trong thiết kế không gian tủ bếp hiện nay, việc thiết kế nên một không gian bếp mở tạo cảm giác dễ chịu và thông thoáng hơn.

Khác với sự suy nghỉ trước đây tủ bếp hoàn toàn kín, vì với suy nghỉ rằng : chén, bát, xoong cùng những vật dụng trong bếp sẽ tạo cảm giác lung tung, mất thẩm mỹ, đặc biệt với những ngày có khách đến chơi luôn là nổi lo phải dọn thật sách và gọn nhất.

Nhưng với ngày nay những vật dụng trong bếp lại được chú trọng hơn rất nhiều. Chúng ta lựa chọn những bộ chén đẹp, chất lượng cũng cần có không gian để trưng bày thay vì phải cất trong tủ, những vật dụng trong bếp cũng được các thương hiệu nỗi tiếng sản xuất với độ tinh xảo và đẹp nên Chúng ta cũng không phải lo lắng về một không gian bếp dạng mở.

Với xu hướng phát triển ngày nay tủ bếp đẹp thông minh rất được khách hàng lựa chọn, trong các mẫu thiết kế thi công tu bếp tại Vinhome Grand Park thì những mẫu tủ bếp thông minh mang đến hiệu quả cả về mặt thẫm mỹ lẫn công năng sử dụng là giải pháp đang được khách hàng chọn lựa cho căn bếp của mình.

Có rất nhiều xu hướng thiết kế tủ bếp hiện đại tiết kiệm, không những đẹp về tổng thể mà còn có đầy đủ chức năng, cách phối hợp các phụ kiện đi kèm hợp lý tạo sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Theo các nhà nghiên cứu chuyên về nội thất tủ bếp mới đây, một bếp đẹp cần phải có chính là công năng bố trí sao cho hợp lý, phù hợp với người sử dụng nhất, ví dụ như : Khi bố trí bếp cần lưu ý vị trí của chậu rửa, bếp, tủ lạnh đặt phủ đúng vị trí để thuận tiện trong quá trình sử dụng, trước khi nấu thông thường thức ăn được lấy từ tủ lạnh để sơ chế, vì vậy vị trí tủ lạnh nên đặt gần chậu rửa,…

Ngày nay để hổ trợ các Anh Chị nội trợ nhiều hơn, giảm bớt áp lực hàng ngày, tăng thời gian vui chơi giả trí cùng gia đình, tủ bếp thông minh sẽ được bố trí nhiều công năng hơn, hướng đến thân thiện hơn, một máy rửa chén âm tủ với công xuất vừa đủ sẽ là sự lựa chọn được yêu thích.

Ngoài ra thiết kế thi công tủ bếp thông minh được trang bị những thiết bị thông minh, phụ kiện inox thông minh vừa tiết kiệm không gian vừa mang hiệu hiệu quả sử dụng.

Mẫu tủ bếp tại căn hộ Vinhome Grank Park được thiết kế theo thông số phong thủy theo từng gia chủ, từ vật liệu sử dụng, đến màu sắc trang trí các vật dụng.

Thiết kế tủ bếp cần lưu ý đến các vị trí ổ cắm điện có sẳn, ống thoát mùi và tim thoát nước chậu rửa có sẳn để bố trí phù hợp để được không gian bếp chủ dầu tư mong muốn.

Một tủ bếp thi công đẹp và tiện nghi cần có bàn tay của kiến trúc sư – thiết kế nội thất và sự kết hợp từ yếu tố cá nhân của chính gia chủ. Thiết kế theo phòng cách riêng là phong cách Chúng Tôi đang hướng đến.

Một vấn đề Chúng Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng khi tham gia thiết kế bếp tại Vinhome Grand Park như : Tủ bếp chuẩn là như thế nào ? Anh Chị tuổi này phải đặt hướng tủ bếp như thế nào ?….và rất nhiều câu hỏi liên quan. Xin gửi đến Qúy khách câu trả lời như sau: Tủ bếp chuẩn là tủ bếp được các chuyên gia sau nhiều năm làm trong lĩnh vực chuyên môn, cùng với kinh nghiệm thi công thực tế kết hợp với nhân trắc học đưa ra một kích thước thuận tiện nhất với người sử dụng, có nghĩa là từ kích thước chiều cao bếp dưới, khoảng cách giữa tủ bếp dưới và trên, tủ bếp trên có kích thước phù hợp nhất.

Với câu hỏi đặt hướng tủ bếp như thế nào ? Thật ra câu hỏi này lại khó với rất nhiều trường hợp như : Ngày nay Chúng ta mua chung cư có nhiều chủ đầu tư khi bàn giao nhà sẽ có sẳn bếp hoàn thiện và khi mua rất nhiều Anh Chị không để ý đến vấn đề này và để xử lý vấn đề này Chúng Tôi vẫn ưu tiên khách hàng sử dụng bếp có sẳn vừa tiết kiệm chi phí và cơ bản bếp có sẳn vẫn đẹp, giậy phương án tối ưu nhất cho vấn đề này cuối cùng là kết hợp tủ bếp có sẳn làm thêm vách hoa văn CNC, kính,…thay mặt đá dời vị trí,…Để được tính thẫm mỹ và hợp với mạng của gia chủ.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua. Utihouse hân hạnh đồng hành cùng với Qúy Khách trong thời gian tới.

Liên hệ : Utihouse.com / 077 4225248

Leave A Comment

Your email is safe with us.