Share

Thiết Kế Nhà Xưởng Công Ty TGXD

Thông Tin Dự Án

Thiết kế nhà xưởng công ty TGXD

Chủ Đầu Tư : Công Ty TGXD


Loại Công Trình : Nhà Xưởng

Địa Điểm : Long An

Diện Tích : 20,000 m2

Chiều Ngang : 100 m     Chiều Dài : 200 m

Số Tầng : 1


Năm Thực Hiện : 2016

Công Ty Thiết Kế Thi Công UTIHOUSEđơn vị chuyên cung cấp lắp đặt nhà xưởng tiền chế ,với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư lành nghề…chúng tôi luôn mang tới cho Quý Khách Hàng những giá trị đích thực.Tạo niềm tin và uy tín trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

HOTLINE : 0911 0111 22

Email : Utihouse.com@gmail.com

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất phòng họp đẹp

Thiết Kế nhà xưởng công ty TGXD với hình thức mái độc đáo ,tạo nên nét riêng biệt cho doanh nghiệp, thêm vào đó là khu vực cây xanh nhiều mang lại không khí thoáng mát cho khu sản xuất.

Thiết kế nhà xưởng công ty TGXD

Khu nhà xưởng được quy hoạch tổng mặt bằng gồm : khu nhà xưởng sản xuất chính , khu nhà văn phòng , khu Vệ sinh công nhân , bãi xe , nhà bảo vệ…

Thiết kế nhà xưởng công ty TGXD

Với 2 lối nhập và xuất hàng được tách riêng biệt tạo sự lưu thông cho xe trong giờ cao điểm , ngoài ra lối ra vào nhân viên cũng được tách biệt hoàn toàn giúp công tác quản lý được dễ dàng.

mẫu nhà xưởng đẹp

Với khu căn tin rộng lớn , có mái che hoàn toàn đảm bảo phục vụ nhu cầu ăn uống của toàn công nhân nhà máy.Với nhiều cây xanh tạo cảm giác thoải mái khi ăn uống nghỉ ngơi, mang lại hiệu quả cho công việc.

Công ty Thiết Kế Thi Công Utihouse

Mô hình bên trong nhà xưởng được bố trí gồm 1 khu sản xuất , 1 khu gia công hoàn thiện , 1 khu thành phẩm ngoài ra còn có thêm các phòng phụ trợ như nhà kho và khu sơn.Với công năng nhà xưởng được thiết kế hợp lý , các phòng chức năng được liên kết chặt chẽ tạo sự thuận tiện trong sản xuất.

MỘT SỐ DỰ ÁN KHÁC